image-title

Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực, Chung cư Green Bay– một trong những dự án quan trọng của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam, triển khai chương trình thanh toán 50% nhận ngay nhà ở và chỉ cần trả góp phần còn lại trong vòng 03 năm với mức ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư. Được biết, đây là dự án bất động sản đầu tiên áp dụng chương trình hỗ trợ này tại Quảng Ninh.Việc công nhận thành phố Hạ Long là đô thị loại I đã khiến cho sự lựa chọn của rất nhiều gia đình có mong muốn sở hữu một cuộc sống tiện nghi và môi trường văn minh, hiện đại. Nằm trong Khu đô thị Halong Marina, thuộc phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Chung cư Green Bay nổi bật lên là một trong những dự án có ưu điểm vượt trội. Được khởi công vào 11/2012, chỉ sau hơn 19 tháng thi công, 02 tòa nhà 17T1 và 17T2 của Chung cư Green Bay đã được hoàn thiện tiến hành bàn giao cho khách hàng. Năm 2013,với 300 căn hộ của Green Bay đã được bàn giao vượt tiến độ cam kết đề ra 03 tháng đây chắc chắn là một sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai của những khách hàng có nhu cầu bất động sản thực. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố về chủ đầu tư uy tín, chất lượng công trình đảm bảo thì các chính sách bán hàng ưu đãi cũng là một trong những yếu tố tiên quyết của khách hàng khi quyết định việc sở hữu cho mình một mái ấm riêng.

Nhằm thực hiện hóa ước mơ và hỗ trợ cho khách hàng thực sự có nhu cầu mua nhà ở cũng như nhằm làm ấm lên thị trường bất động sản Quảng Ninh đầu năm mới Giáp Ngọ, Syrena Việt Nam triển khai chương trình bán hàng hấp dẫn “Thanh toán 50% nhận ngay nhà ở” được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại Chung cư Green Bay. Khách hàng ngay khi thanh toán 50% giá trị hợp đồng sẽ đặc biệt được hưởng ngay ưu đãi trả góp phần còn lại của hợp đồng trong vòng 03 năm với chủ đầu tư mà không phải cần phải vay vốn ngân hàng. Đây là hình thức ưu đãi đã được chủ đầu tư áp dụng một vài năm trở lại đây tại các thị trường bất động sản lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và tại Quảng Ninh Green Bay là dự án đầu tiên áp dụng gói hỗ trợ đặc biệt này.

Ước mơ sở hữu một ngôi nhà với môi trường sống văn minh và các dịch vụ tiện ích hiện đại với hệ thống siêu thị, bể bơi, phòng tập Gym, an ninh 24/7…sẽ không còn là việc ngoài tầm tay, đặc biệt là với những khách hàng trẻ tuổi mới bước vào cuộc sống hôn nhân đang tìm kiếm một tổ ấm cho riêng mình. Ngoài ra, những cư dân Green Bay khi sinh sống tại đây còn có thể được tận hưởng những dịch vụ tiện ích khác có sẵn tại Khu đô thị Halong Marina như Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza với những chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng tuần, vòng đu quay khổng lồ, công viên nước, trường học, bệnh viện… Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng mong muốn có một cuộc sống tiện nghi và một tương lai bền vững.

MinhVinh

MinhVinh has blogged 90 posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *