Exemple
program date 2015-10-29
program manager Marine Plaza
program Location Quảng Ninh

Thiên đường giải trí

Đến với Halong Marine Plaza, bạn cùng gia đình sẽ được trải nghiệm những giây phút tràn ngập niềm vui với rất nhiều các dịch vụ giải trí như:

Rạp chiếu phim CGV Marine Plaza Hạ Lon có nét thiết kế của rạp mang nét đặc trưng của tất cả các rạp CGV ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ và cả trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc hay Mỹ. Có nội thất với các hình ảnh quen thuộc đó là những bức tường gạch, sảnh chờ rộng rãi với rất nhiều bàn ghế, ánh sáng tràn ngập và không gian sang trọng. Với các tiêu chuẩn không khác bất cứ rạp nào khác.

Rạp chiếu phim tại đây sẽ thỏa mãn bất kỳ bộ phim nào của các tín đồ môn nghệ thuật thứ 7. Đây cũng là nơi đủ sức tổ chức các Liên hoan phim và sự kiện lớn của Điện Ảnh Việt Nam.


Vòng tròn đu quay khổng lồ lớn nhất Việt Nam cao 90m nằm sát bên bờ Vịnh với những những chiếc đu quay khổng lồ vẫn đều đặn xoay tròn trên không trung đưa bạn vào một không gian lãng mạn với những ánh đèn lấp lánh rực sáng cả một bầu trời mang đến một sự khám phá mới về Vịnh Hạ Long.


Khu vui chơi giải trí trong nhà giành cho trẻ em được Tini World đầu tư có tổng diện tích 1700m2 sẽ trở thành điểm vui chơi giải trí hàng đầu giành cho trẻ em tại Quảng Ninh. Với những trò chơi vui nhộn và độc đáo, Tini World mở ra một Thế giới cổ tích đầy màu sắc để trẻ em được thoả thích vui chơi và tràn ngập trong tiếng cười; Bãi Biển nhân tạo đầu tiên tại Quảng Ninh với làn nước trong xanh mát lạnh dập dìu trên bờ cát…

RELATED PROGRAM

Thiên đường mua sắm

TTTM – Vui chơi giải trí Marine Plaza rộng hơn 110,000 m2. Bước chân vào Marine Plaza bạn sẽ ngỡ ngàng và ch...

Read more →

Thiên đường lễ hội

Các lễ hội độc đáo trong nước và thế giới lần lượt được tổ chức tại Thiên đường Lễ hội M...

Read more →

Thiên đường ẩm thực

Halong Marine Plaza gồm nhiều mô hình ẩm thực, đáp ứng tối đa nhu cầu về không gian lãng mạn, sự tiện...

Read more →