Trung tâm thương mại LOTTE Mart Hạ Long sẽ nằm trên tuyến phố Hoàng Quốc Việt, trục phố chính đẹp nhất tại khu đô thị Halong Marina . Với tổng số vốn đầu tư trên 750 tỷ đồng, tổng diện tích sàn lên tới 30.000 m2, được xây dựng từ 3 đến 5 tầng cùng 1 tầng hầm. Trung tâm thương mại LOTTE Mart Hạ Long dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động chính thức trong năm 2021.

Continue reading HALONG MARINA SẮP CÓ ĐẠI SIÊU THỊ LOTTE MART

Read More

Sau khi nâng cấp khu vui chơi Tini World. Nhận được thông báo Viettel sẽ có nhiều kênh trên hệ thống truyền hình của Viettel. Ban quản trị quyết định cũng sẽ nâng cấp, lắp đặt mới mạng internet toàn bộ khu vui chơi.
Đường truyền internet mới sẽ có tốc độ siêu tốc, có wifi phủ rộng khắp khu vui chơi. Continue reading Nâng cấp lắp đặt mới mạng internet

Read More

Quý phụ huynh và các bé thân mến!

Sau một thời gian hoạt động không ngừng nghỉ luôn mang đến một sân chơi bổ ích dành cho trẻ em tại khu vực Hạ Long. Kể từ ngày 26/12/2017, khu vui chơi trẻ em TiniWorld Marine Hạ Long sẽ chính thức ngưng hoạt động để sửa chữa nâng cấp. Continue reading Khu vui chơi Tiniworld đóng cửa sửa chữa nâng cấp

Read More

Khởi động từ năm 2013, Hành trình Đỏ ra đời nhằm mong muốn tổ chức và kết nối chuỗi các ngày hội hiến máu lớn ở khắp cả nước, nhân rộng phong trào hiến máu nhân đạo tại các tỉnh thành. Chương trình ý nghĩa này, đã đánh một dấu mốc quan trọng trong lịch sử hiến máu tình nguyện ở Việt Nam. Trải qua 30 ngày đêm với chặng đường hơn 3000km từ Cà Mau đến Tây Bắc và hội quân tại Thủ đô Hà Nội, hành trình 2013 đã kết thúc với hình ảnh đoàn quân báo công trước Lăng Bác vẫn còn in đậm trong lòng người dân cả nước.
Continue reading Hành trình đỏ 2014 lần đầu tiên dừng chân tại Quảng Ninh

Read More

Với mong muốn hỗ trợ tối đa và tạo điều kiện thuận lợi cho bà con tiểu thương tiếp tục kinh doanh sau khi chợ đêm Hạ Long được di dời, Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza sẽ miễn phí 1 năm tiền thuê gian hàng đối với các hộ đăng ký từ ngày 1/7/2014 đến 31/7/2014.

Continue reading Halong Marine Plaza miễn phí 1 năm tiền thuê cho các tiểu thương Chợ đêm Hạ Long

Read More

Sự kiện “Bé yêu Marine” vừa được tổ chức thành công nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 2014 vào tối ngày 31/5/2014 tại sân khấu quảng trường đài phun nước thuộc Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza. Gần 4000 khán giả tham dự đã thực sự mãn nhãn với màn trình diễn ấn tượng của âm nhạc, ảo thuật và khiêu vũ thể thao.

Continue reading Trọn vẹn niềm vui với Bé yêu Marine

Read More
image-title

Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực, Chung cư Green Bay– một trong những dự án quan trọng của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam, triển khai chương trình thanh toán 50% nhận ngay nhà ở và chỉ cần trả góp phần còn lại trong vòng 03 năm với mức ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư. Được biết, đây là dự án bất động sản đầu tiên áp dụng chương trình hỗ trợ này tại Quảng Ninh.

Continue reading Chung cư Green Bay thanh toán 50% nhận ngay nhà ở

Read More