Sự kiện “Bé yêu Marine” vừa được tổ chức thành công nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 2014 vào tối ngày 31/5/2014 tại sân khấu quảng trường đài phun nước thuộc Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza. Gần 4000 khán giả tham dự đã thực sự mãn nhãn với màn trình diễn ấn tượng của âm nhạc, ảo thuật và khiêu vũ thể thao.

Chương trình “Bé yêu Marine” là sự kiện được Halong Marine Plaza kỳ vọng mang đến cho khán giả, đặc biệt là khán giả nhí một không gian trẻ thơ ngập tràn màu sắc tươi vui, yên bình và nhắc nhở tất cả chúng ta tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ.

Trên sân khấu quảng trường đài phun nước kết hợp đèn chiếu laze tại TTTM Halong Marine Plaza, các bé còn được vui đùa với làn nước đủ sắc màu trên nền nhạc ngộ nghĩnh, dễ thương của các tiết mục trên sân khấu chính.
Đến với ngày hội “Bé yêu Marine” là đoàn nghệ thuật đến từ Hà Nội được các bạn nhỏ vô cùng mến mộ: ảo thuật gia Hồng Anh, ca sỹ nhí Thiện Anh Đồ-rê-mí 2008, khiêu vũ thể thao, nghệ thuật sáo remix, đặc biệt còn có sự xuất hiện của ca sỹ xinh xắn có biệt danh “Trâm tròn trĩnh” – top 3 Vietnam Idol 2012.

Bảo Trâm idol sâu lắng trong “Nhật ký của mẹ” – ST. Nguyễn Văn Chung


Màn trình diễn song ca ngẫu hứng với một khán giả nhí trong “Em là bông hồng nhỏ”


Bàn tay tài hoa của ảo thuật gia Hồng Anh mang đến bất ngờ thú vị cho các bạn nhỏ.


Trong tiết mục khiêu vũ thể thao, các vũ công nhí với các động tác điêu luyện không đợi tuổi.


Top 8 Đồ-rê-mí 2008 “cháy” hết mình với những bài hát thử thách “Let it go” và “Tìm lại”


Không gian sáo trúc du dương kết hợp trên nền nhạc remix sôi động.

Người bạn nhỏ Pica và những người bạn đồng hành mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *